Home / Tự Làm Web / Hosting / Mua Hosting Giá Rẻ 2019 Từ HawkHost Chất Lượng

Mua Hosting Giá Rẻ 2019 Từ HawkHost Chất Lượng

Xin chào các bạn.

Rất vui được quay trở lại gặp bạn trong môt bài viết chia sẻ quen thuộc của Khách. Hôm nay trong bài này mình sẽ chia sẻ về hosting giá rẻ hawk host.

Giới thiệu tổng quan về Hawk Host

    1. Website: www.hawkhost.com
    2. Address: 710 Tower St South PO Box 50081
    3. Phone: 800-859 8803
    4. Email: support@hawkhost.com

Hawk Host là nhà cung cấp dịch vụ Hosting nước ngoài với chất lượng ​rất tốt và uy tín. Hawk Host đã tạo được chỗ đứng cho riêng mình khi được nhiều khách hàng tin dùng vì sự ổn định, uy tín, cũng như hỗ trợ khách hàng cực nhanh. Thành lập từ năm 2004 và phát triển mạnh mẽ tới hiện tại với tổng cộng 07 trung tâm datacenters: Dallas, Texas Washington, DC Los Angeles, California Singapore Amsterdam, Netherlands Hong Kong, China Toronto, Canada

Với việc mở các server tại Singapore và Hồng Kông​ cho tốc độ truy cập tại Việt Nam phải nói là nhanh chóng mặt.

Kinh nghiệm khi sử dụng Hawk Host

Điểm đầu tiên mà mình nhận thấy khác biệt rõ rệt giữa Hawk Host và các nhà cung cấp Shared Host quốc tế khác chính là TỐC ĐỘ load trang.

Khi mua hosting từ nhà cung cấp nước ngoài cho các website hướng tới người Việt, tốc độ truy cập luôn là mối bận tâm hàng đầu. Tốc độ load nhanh đem lại trải nghiệm người dùng tốt nhất, giúp cho website có thứ hạng cao khi tìm kiếm trên Google. Khoảng cách địa lý là yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ truy cập web.

Tìm một nhà cung cấp Hosting mà có server tại Châu Á thì phải nói là rất hiếm hoi, có đi chăng nữa thì giá cả rất chát. Hawk Host là một trong nhà cung cấp hosting nước ngoài hiếm hoi có server ở Hong Kong và Singapore. Tốc độ truy cập từ Hong Kong, Singapore về Việt Nam là rất nhanh, rất ít khi gặp lỗi timeout khi dùng Hawk Host.

Theo đánh giá của Khánh thì bản thân mình đang sử hosting cho các website của mình. Ví dụ như: khanhmmo.com

Mình có hướng dẫn đăng ký thông quá video:

Các bạn có thể tham khảo mua hosting tại Trang Chủ Hawk Host.

 

 

About anhkhanh